Liên Hệ

Xin chào quý vị đã đến với BAC HA FOOD, chúng tôi rất vui được phục vụ quý vị, được làm người bạn hàng ngày của quý vị. Để mang đến giá trị cho cuộc sống, những sản phẩm đậm chất Tây Bắc chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của quý vị để BAC HA FOOD hoàn thiện mình hơn.

BAC HA FOOD là ai?

BAC HA FOOD là một website chuyên bán những sản phẩm đặc sản, ẩm thực, thảo dược từ vùng núi Tây Bắc, Việt Nam như; Lào Cai, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Cao Bằng, Hà Giang vv…

BAC HA FOOD là người có đam mê với ẩm thực vùng miền, đặc sản Tây Bắc, chính vì vậy mà website bachafood.com ra đời để phục vụ quý vị.

Chúng tôi luôn tìm tòi, phát triển, nghiên cứu để mang đến tận tay người tiêu dùng sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, chất lượng tốt.

Vì sao ra đời?

Rất nhiều người hỏi vì sao BAC HA FOOD ra đời, liệu có làm được không vv… chúng tôi không cam kết có làm được ngay hay không, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình từng ngày, từng ngày để cải thiện chất lượng, phát triển sản phẩm tốt hơn. Sự nỗ lực của chúng tôi chính là việc cung cấp sản phẩm ngày càng toàn diện hơn tới tận tay người tiêu dùng.

Việc phát triển một kênh đặc sản như BAC HA FOOD là điều mà chúng tôi ấp ủ đã lâu. Mong rằng sự ra đời của kênh sẽ giúp ích được phần nào cho bà con vùng Tây Bắc và cũng có thể giúp ích được phần nào cho quý vị khi muốn thưởng thức những sản phẩm đặc sản từ Tây Bắc.

Cách liên hệ?

Để biết thêm thông tin cũng như những sản phẩm, giá sản phẩm khác của chúng tôi xin theo.

  • Website: https://bachafood.com
  • Sđt: 0916893886
  • Email: bachafood.com@gmail.com

Giấy tờ pháp lý!

Hiện BAC HA FOOD là đơn vị có đầy đủ giấy tờ pháp lý và ATVSTP do Huyện Bắc Hà cung cấp. Vì vậy quý vị hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc sản phẩm mà BAC HA FOOD đang cung cấp.

Giấy An Toàn Thực Phẩm!
Giấy An Toàn Thực Phẩm!
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh!
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh!