Đổi trả hàng

Để tiện trao đổi với quý vị khi đặt hàng tại bachafood, chúng tôi xin được đưa ra quy định về đổi trà hàng hoá như sau:

1/ Hàng được đổi trả

Thời hạn đổi trả hàng hoá được tính khi kiểm tra hàng từ nhân viên bưu cục. (hàng chỉ chấp nhận đổi trả khi phát hiện không chuẩn, không đúng như bao giá ban đầu ngay khi nhận hàng trước sự chứng kiến của nhân viên bưu cục)

2/ Không được đổi trả

Bac ha food không chấp nhận đổi trả hàng hoá khi đã mang về nhà, để ngày hôm sau hoặc thời gian lâu. Vì là sản phẩm nông nghiệp nên việc cam kết đổi trả chỉ thực hiện khi kiểm tra hàng và báo ngay với hotline 0916893886 tránh để lâu hư hỏng, tráo đổi hàng thật của bachafood.

3/ Sau khi đổi trả

Nếu hàng hoá bị hoàn, trả lại nơi gửi (Bac Ha Food) chúng tôi sẽ gửi lại hàng ưng ý theo yêu cầu của quý khách (nếu có). Hàng sẽ được gửi đến quý vị khi nào ưng ý thì thôi.

Lưu ý: Sau 2 lần gửi nếu quý vị vẫn không ưng ý thì việc chọn lựa hàng mới nên cân nhắc lên tận nơi mua hoặc có thương lượng trực tiếp bằng video hình ảnh để đảm bảo không gây tổn hại nhiều đến tiền ship của đôi bên.

Cam kết từ bachafood

Bac Ha Food cam kết toàn bộ hàng hoá gửi đi đều được kiểm tra chặt chẽ trước khi gửi. Bac Ha Food đã có đăng ký kinh doanh và đủ kiều kiện ATVSTP do Huyện Bắc Hà cấp. Vì thế quý vị có thể tin tưởng hơn vào đơn vị bán và cung cấp sản phẩm. Giấy tờ đăng ký kinh doanh của đơn vị bên dưới:

Giấy An Toàn Thực Phẩm!
Giấy An Toàn Thực Phẩm!